Một gia đình

Thảo luận trong 'Sức khỏe trẻ em'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. Bigmom

  Bigmom New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Một gia đình
  Gia đình luôn là một trong những chủ đề mà chúng ta luôn quan tâm, nó tình yêu, ngọn lửa để xây dựng hạnh phúc gia đình. Góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.
  [​IMG]
  Trong mỗi chúng ta khi được sinh ra và lớn lên được trải qua nhiều giai đoạn của thử thách, khó khăn, nhưng điểm chung, mục tiêu cốt lõi là được xây dựng và phát triển hạnh phúc gia đình. Với sự phát triển mạnh mẽ, toàn diện trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển Đất nước. Đạt được những kết quả đó, là thành quả của sự chung tay vào cuộc của cả hệ thống chính trị mà nòng cốt là Con người. Mỗi cá nhân, tập thể, trong các gia đình đã không ngừng học tập, phát triển nâng cao khả năng chuyên môn, phẩm chất đạo đức để góp phần công sức trong sự nghiệp xây dựng và phát triển.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tình yêu, niềm hạnh phúc của một gia đình được hình thành và phát triển từ nhiều khía cạnh trong cuộc sống nhưng ở đó sự sẻ chia giữa người với người, giữa tình yêu thương của cha mẹ dành cho những đứa con, sự đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình luôn là yếu tố quan trọng nhất. Trẻ em được lớn lên trong vòng tay yêu thương, chăm sóc, trở che của bố mẹ. Được sự quan tâm, dạy bảo hàng ngày của ông bà, bố mẹ trong việc học tập nâng cao khả năng tư duy logic, cũng như trong cuộc sống về những giá trị đạo đức, nhân văn. Mỗi chúng ta khi đó được học tập, được vui chơi tham gia các hoạt động cùng với gia đình, ông bà, bố mẹ, tại các khu vui chơi trẻ em với những thiết bị khu vui chơi bổ ích, đa dang về thể loại thiết bị và phù hợp với tính cách lứa tuổi, được gặp gỡ nói chuyện, vui đùa với bạn. Ở đó tình yêu thương, sự sẻ chia của mỗi gia đình được vun đắp và phát triển.
  Để không ngừng xây dựng và phát triển hạnh phúc của mỗi gia đình. Chúng ta hãy chung tay xây dựng hạnh phúc.
  :
  Last edited: 21/4/20
  Đang tải...

Chia sẻ trang này